[LTĐH] Thảo luận các bài tập phục vụ ôn thi ĐH - CĐ 2011

N

nhokvotinh_9x

cho e hỏi.
1.hai chất điểm M và N có cùng khối lượng, dao động điều hoà cùng tần số dọc theo hai đường thẳng song song kề nhau và song song với trục toạ độ Ox.Vị trí cân bằng của M và của N đều ở trên một đường thẳng qua gốc toạ độ và vuông góc với Ox.Biên độ của M là 6cm, của N la 8cm.Trong quá trình dao động,khoảng cách lớn nhất giữa M và N theo phương Õ la 10cm.Moc thế năng tại vị trí cân bằng.Ở thời điểm mà M có động năng bằng thế năng,tỉ số động năng của M và động năng cuả N là
A.4/3
B.9/16
C.3/4
D.16/9
2.một cất điểm dao động điêu hoà với chu kì T. gọi Vtb là tốc độ trung bình của chất điểm trong một chu kì,V la tốc độ tức thời của chất điểm.Trog một chukif, khoảng thời gian mà V>=(pi/4)*Vtb là
A.T/6
B.2T/3
C.T/3
D.T/2
 
A

anhars1

có thể cho e 1 số bài tập về phần hạt nhân đc ko ạ :( nói chung là cả cách giải cách làm ấy ạ :( vì phần này em ko chịu học mà n có tận 6 câu trong đề thi ĐH nên em ko biết học sao ạ :( giúp em đc ko ạ
 
C

chiconemthoi365

toàn là bài khó, ôi nếu trong đề thi đại học khó như vậy thì sao làm đây! hix
 
T

thuannguyen96

làm sao để được tham gia nhóm ạ

có bạn nào rảnh chi mình một số van đề liên quan đến lưỡng giác đẻ giải lý không ạ
 
N

nhoxpisupperstar@gmail.com

giúp voi

Cho hai dây dẫn thẳng song song dài vô hạn, đặt cách nhau 1 khoảng 2a = 20cm trong chân không. Hai dòng điện cùng chiều và cùng cường độ I = 10A đi qua 2 dây. Một mặt phẳng P vuông góc với 2 dây và cắt chúng tại A1, A2. M là 1 điểm trên đường trung trực Ox của A1A2. Đặt OM =
Tìm điểm M0 trên Ox mà tại đó cảm ứng từ là cực đại và tính giá trị cực đại ấy.
 
Top Bottom