LTĐB - Thầy Phương ,giúp em câu này với

M

mrchum

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đây là bài 17 , ứng dụng tích phân tính diện tích hình phẳng ( phần 3 )
câu 3: Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đồ thị sau:
y=l 1-2sin^2(3x/2) l , y=1+12x/pi , x= pi/2


Em k biết cách giải l 1-2sin^2(3x/2) l =1+12x/pi để tìm nghiệm , giúp em với
 
H

hocmai.toanhoc

Đây là bài 17 , ứng dụng tích phân tính diện tích hình phẳng ( phần 3 )
câu 3: Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đồ thị sau:
y=l 1-2sin^2(3x/2) l , y=1+12x/pi , x= pi/2


Em k biết cách giải l 1-2sin^2(3x/2) l =1+12x/pi để tìm nghiệm , giúp em với

Chào em!
Bài này em vẽ hình là ra:
picture.php

Từ hình vẽ em xem cách giải của thầy nhé!
 
Top Bottom