K
Khách
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 3 số tự nhiên a,b,c trong đó a va b la các số khi chia cho 5 dư 3 con c là số khi chia cho 5 dư 2 chúng tỏ a+b+c khong chia het cho 5
chứng tỏ rằng tổng 2 số tự nhiên liên tiêp thi chia hết cho 2
cho doạn thẳng AB=4 cm trên đoạn thẳng AB vẽ điểm M sao cho AM= 2 cm
a/ điểm M co nằm giữa hai diểm A,B không?vi sao?
b/ so sánh AM va MB
c/ diểm M có là trung điểm của đoạn AB không? vi sao?
ba đường thẳng cắt nhau từng đôi một tao nên mấy tia?
tổng hai số nguyên âm là một số nguyen âm hay là một số nguyên dương?
chúng tỏ rằng số có dang abcabc luôn chia het cho 11
chúng to rằng số tự nhiên aaaaaa luon chia het cho 7
cho 3 số tu nhien khong chia het cho 4 khi a,b,c cho 4 thì có 4 số dư khác nhau.chúng tỏ rằng (a+b+c) chia hết cho 2
chúng to rang hai số tự nhiên liên tiếp có một số chia hết cho 2
chung to rang trong 3 so tu nhien lien tiep co mot so chia hết cho 3
chứng tỏ rằng tổng 2 số tự nhiên liên tiêp thi chia hết cho 2
cho doạn thẳng AB=4 cm trên đoạn thẳng AB vẽ điểm M sao cho AM= 2 cm
a/ điểm M co nằm giữa hai diểm A,B không?vi sao?
b/ so sánh AM va MB
c/ diểm M có là trung điểm của đoạn AB không? vi sao?
ba đường thẳng cắt nhau từng đôi một tao nên mấy tia?
tổng hai số nguyên âm là một số nguyen âm hay là một số nguyên dương?
chúng tỏ rằng số có dang abcabc luôn chia het cho 11
chúng to rằng số tự nhiên aaaaaa luon chia het cho 7
cho 3 số tu nhien khong chia het cho 4 khi a,b,c cho 4 thì có 4 số dư khác nhau.chúng tỏ rằng (a+b+c) chia hết cho 2
chúng to rang hai số tự nhiên liên tiếp có một số chia hết cho 2
chung to rang trong 3 so tu nhien lien tiep co mot so chia hết cho 3