S
soosdden
ạc ạclehoanganh007 said:hoan hô An xù đúng rùihuntex said:lần này thì ko sai nữa đâu 4 cái (2 cái este vòng)
1 cái đặc biệt quá
ạc ạclehoanganh007 said:hoan hô An xù đúng rùihuntex said:lần này thì ko sai nữa đâu 4 cái (2 cái este vòng)
SBT có viết đó.(Bài về lipit).Bài của ông maku tôi chẳng hiểu.Đề hok cho các dữ kiện thì em khiếu!!thienhaxanh574 said:ai làm giùm đi bài dạng này tui chưa làm bao giờmarukokeropi said:thía mấy người có làm cho tui không
bựcmquá
đúng rồi đóa sai ở đâu nữanhầm tí
3 cái
HCOOCH=CH2
CH2=CH-COOH
vòng este
không thể tương đương đượcmetostyle said:đúng rồi đóa sai ở đâu nữanhầm tí
3 cái
HCOOCH=CH2
CH2=CH-COOH
vòng este
nhưng mà HCOOCH=CH2 <=>vòng este
Hic, anh lên cái đã đến tr 3 rồi, bị thằng bạn trấn máy.lehoanganh007 said:ầih anh tuấn lên rùi Maku nhờ anh í đi
đây đó anhmarukokeropi said:Có 1 loại lipit đơn giản (giả sử số chỉ axit=7),giả thiết thuộc loại tri ôlêin hay glixêrin tri ôlêat
Chỉ số xà phòng hóa của lipit là
A.197
B.157
C.177
D.199
Ko nhớ kiến thức, ngồi mò mãi mới ra: anh chọn đáp án C:177marukokeropi said:đây đó anhmarukokeropi said:Có 1 loại lipit đơn giản (giả sử số chỉ axit=7),giả thiết thuộc loại tri ôlêin hay glixêrin tri ôlêat
Chỉ số xà phòng hóa của lipit là
A.197
B.157
C.177
D.199
mãi mà tụi nó hông trả lời