H
đồng ýlehoanganh007 said:Có ai đăng kí đấu hoá học ko
Hay giờ ta làm bài kiểm tra nhé
vẫn saisoosdden said:nhầm tílehoanganh007 said:viết lại đi , dã bảo đừng tưởng dễ mà
3 cái
HCOOCH=CH2
CH2=CH-COOH
vòng este
kiểm ra hay đấu đây mà ông mún chiến với aithienhaxanh574 said:đồng ýlehoanganh007 said:Có ai đăng kí đấu hoá học ko
Hay giờ ta làm bài kiểm tra nhé
còn cái gì nữa nhỉ??lehoanganh007 said:vẫn saisoosdden said:nhầm tílehoanganh007 said:viết lại đi , dã bảo đừng tưởng dễ mà
3 cái
HCOOCH=CH2
CH2=CH-COOH
vòng este
sao giống nhau được một cái la axit một cái có cả glyxerit màmetostyle said:bọn tôi chỉ học sách thường thì làm sao dctrong sách cơ sở lí thuyết ấy
mà mọi người cùng làm đi
=> giống nhau màchỉ số axit là số mg KOH cần để trung hòa axit béo tự do có trong 1 g chất béo
chỉ số xà phòng hóa: llaf số mg KOH cần để xà phòng hóa glixerit và trung hòa axit béo tự do trong 1g chất béo
hoan hô An xù đúng rùihuntex said:lần này thì ko sai nữa đâu 4 cái (2 cái este vòng)
kiểm tra chứ ai đấu sao lại mấy ônglehoanganh007 said:kiểm ra hay đấu đây mà ông mún chiến với aithienhaxanh574 said:đồng ýlehoanganh007 said:Có ai đăng kí đấu hoá học ko
Hay giờ ta làm bài kiểm tra nhé
Cố lên.Câu này đóng ý mình!!))thienhaxanh574 said:kiểm tra chứ ai đấu sao lại mấy ônglehoanganh007 said:kiểm ra hay đấu đây mà ông mún chiến với aithienhaxanh574 said:đồng ýlehoanganh007 said:Có ai đăng kí đấu hoá học ko
Hay giờ ta làm bài kiểm tra nhé
ai làm giùm đi bài dạng này tui chưa làm bao giờmarukokeropi said:thía mấy người có làm cho tui không
bựcmquá