^^ Lớp học hóa cấp tốc ^^

D

duongbg

phanhuuduy90 said:
sorry , cấu 12:
dùng sơ đồ đường chéo
-->28
-------7,2
-----2
-->N2:H2=1:4(chọn N2=0,2-->nH2=0,8)
N2 +3H2-->2NH3
---->H tính theo N2
ta có: nS:nT=0,9--->nT=1-->nS=0,9
Số mol tăng = nNH3=nT-nS=0,1
-->H=0,05:0,2=25
Sao lại là câu 12 hả Duy ?
 
S

saobanglanhgia

:D mấy tên Mod này lười nhác quá, mún tạo ảnh mà ko bị đóng dấu stamp thì dùng nút Print Screen nghe chưa, bài giảng nào anh cũng để dạng ảnh mà có sao đâu!
 
N

nguyenanhtuan1110

saobanglanhgia said:
:D mấy tên Mod này lười nhác quá, mún tạo ảnh mà ko bị đóng dấu stamp thì dùng nút Print Screen nghe chưa, bài giảng nào anh cũng để dạng ảnh mà có sao đâu!

Em thử dùng rồi, kết hợp với paint thì chất lượng ảnh kém quá.
Thà xài adobe acrobat reader converter cho nhanh :-"
 
S

saobanglanhgia

nguyenanhtuan1110 said:
saobanglanhgia said:
:D mấy tên Mod này lười nhác quá, mún tạo ảnh mà ko bị đóng dấu stamp thì dùng nút Print Screen nghe chưa, bài giảng nào anh cũng để dạng ảnh mà có sao đâu!

Em thử dùng rồi, kết hợp với paint thì chất lượng ảnh kém quá.
Thà xài adobe acrobat reader converter cho nhanh :-"

:D kém là vì chú mày để định dạng .jpeg, nên để định dạng ảnh là .png, đảm bảo chất lượng ngon lành, hehe, nhìn mấy bài giảng của anh làm mẫu đi
 
N

nguyenanhtuan1110

saobanglanhgia said:
:D kém là vì chú mày để định dạng .jpeg, nên để định dạng ảnh là .png, đảm bảo chất lượng ngon lành, hehe, nhìn mấy bài giảng của anh làm mẫu đi

Em cũng lười cắt nữa, cứ để thế này cho nhanh >:)
 
L

loveyouforever84

nguyenanhtuan1110 said:
saobanglanhgia said:
:D mấy tên Mod này lười nhác quá, mún tạo ảnh mà ko bị đóng dấu stamp thì dùng nút Print Screen nghe chưa, bài giảng nào anh cũng để dạng ảnh mà có sao đâu!

Em thử dùng rồi, kết hợp với paint thì chất lượng ảnh kém quá.
Thà xài adobe acrobat reader converter cho nhanh :-"
Em xài đỡ cái này để chuyển định dạng ảnh nhé !
http://www.neevia.com/download/product/?prodid=DP55PRO
Sử dụng cũng dễ mà
 
L

linkhot

hu hu moi nguoi oi dang thi TN
bao gio thi xong mo lop dc khong, kho than bon em qua
dang on thi kho lam..........
 
L

linkhot

hangsn1 said:
Câu 19:

Giả sử hh đầu có 1 mol
Gọi n(N2)= x ; n(H2)= y
---> x+y=1
28x+2y=7,2
---> x=0,2 ; y=0,8

m(hh đầu ) =7,2 g
Áp dụng bảo toàn khối lượng ---> m(hh sau) =7,2 g
---> n(hh) sau = 7,2/8= 0,9 mol
---> n(giảm) = 0,1 mol

N2+ 3H2 ---> 2NH3
a----3a--------2a

n(giảm)=2a=0,1----> a=0,05 mol
Vì M(hh sau)=8 ---> còn H2 dư
---> H tính theo N2
H=0,05/0,2 *100% = 25%
sao cho 0,8 :0,2 > 3:1 ko suy ra N2 du luon a?
cho Linh hoi cau 50 voi
 
H

hangsn1

Hi, suy ra H2 dư có nhiều cách, bạn xem cách nào đơn giản thì áp dụng
Câu 50:

CxHy + (x+y/4) O2-----------> xCO2 + y/2 H2O

Vì áp suất lúc sau không đổi

---> 1 + x +y/4 = x + y/2
---> y=4
---> đáp án C
 
Top Bottom