[Lớp hoá 10] Đăng kí thành viên

Status
Không mở trả lời sau này.
D

ditruyen_tebao

Họ tên:Trần Thị Thảo
Nick yahoo: hochocnuahocmai97@yahoo.com
Nick học mãi: ditruyen_tebao
Ngày tháng năm sinh: 16/08/1997
Học lực: giỏi (riêng môn Hóa thì khá T.T)
CÓ yêu thích môn hoá ko: tất nhiên là có rồi__rất là đàng khác:D
 
K

kaa.ariesgirl

Họ tên: Kiều Anh
Nick yahoo:sweet.myboys_suju
Nick học mãi: kaa.ariesgirl
Ngày tháng năm sinh: 02/04/1997
Học lực: Giỏi
CÓ yêu thích môn hoá ko:Là đam mê!!!
 
S

sky_net115

Họ tên: Hoàng Mạnh Thắng
Nick yahoo:sky_net115
Nick học mãi:sky_net115
Ngày tháng năm sinh:11-05-1996
Học lực: Giỏi
CÓ yêu thích môn hoá ko: Sống vì Hóa, chết cũng vì Hoá
p/s cho e vô đây ôn tập lại kiến thức nhé :p
 
T

tho8a12

Họ tên:Nguyễn Hữu Thọ
Nick yahoo:bancuatoi32@yahoo.com
Nick học mãi:tho8a12
Ngày tháng năm sinh:18-3-1997
Học lực:gioi
CÓ yêu thích môn hoá ko:co
 
N

ngocanh8897

Họ tên: Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Nick yahoo: girl_9x_seteen
Nick học mãi: ngocanh8897
Ngày tháng năm sinh: 08/08/1997
Học lực: Giỏi
CÓ yêu thích môn hoá ko: Bình thường !!!
 
N

nguyenphucthucuyen

Họ tên: Nguyễn Phúc Thục Uyên
Nick yahoo: thachanhtim97
Nick học mãi: nguyenphucthucuyen
Ngày tháng năm sinh: 08/09/1997
Học lực: Giỏi
CÓ yêu thích môn hoá ko: Có !
---------------------------------------------------------------------=^.^=---------------------------------------------------------------------------------
 
F

friendship_1997

Đơn xin nhập học

Họ tên:Trần Giang Nam
Nick yahoo:friendship_16_09_1997@yahoo.com
Nick học mãi:friendship_1997
Ngày tháng năm sinh:16/09/1997
Học lực:Giỏi
CÓ yêu thích môn hoá ko: Có mà
 
P

pety_ngu

Họ tên:NTTL
Nick yahoo:girl_xinhboy
Nick học mãi: pety_ngu
Ngày tháng năm sinh: 20/6/1997
Học lực: giỏi
CÓ yêu thích môn hoá ko: có =)) môn hóa cao phẩy nhất trong tất cả các môn dù không chuyên môn hóa ;))
 
S

shayneward_1997

Em xin đk tham gia:
Họ tên:Nguyễn Hoàng Nam

Nick yahoo:hoang_nam_1997

Nick học mãi:shayneward_1997

Ngày tháng năm sinh:16/3/1997

Học lực:môn Hóa của e thuộc loại Yếu :(

CÓ yêu thích môn hoá ko:Có


Bao giờ triển khai chương trình vậy chị?:confused:
 
P

ptmp2712

Họ tên: Phan Phương
Nick yahoo: snowflake_27121997@yahoo.com.vn
Nick học mãi: ptmp2712
Ngày tháng năm sinh: chắc k cần thiết chỉ cần biết là mình sinh năm 97 là được rồi mà TCN có mà
Học lực: Tương đối
CÓ yêu thích môn hoá ko:^^
 
M

mitd

Họ tên: Tống Xuân Giang
Nick yahoo: tonggiang_vodoi
Nick học mãi: mitd
Ngày tháng năm sinh: 17/3/1997
Học lực: Khá
CÓ yêu thích môn hoá ko: Có
 
T

theducdung

Họ tên: Thế Đức Dũng
Nick yahoo:theducdung001@yahoo.com.vn
Nick học mãi:theducdung
Ngày tháng năm sinh:3/11/1997
Học lực:trung bình
CÓ yêu thích môn hoá ko: Có
 
D

doraemon9x000

Cho em tham gia với!
Họ tên: Nguyễn Hoàng Khương
Nick yahoo: hacker_hotboykutepro9x
Nick học mãi: Doraemon9x000
Ngày tháng năm sinh: 19/09/1997
Học lực: Giỏi thì cũng chưa giỏi. Mong mọi người chỉ giáo thêm
CÓ yêu thích môn hoá ko: Tất nhiên
 
N

netarivar

Họ tên: Trần Nguyễn Thiết Quân
Nick yahoo: n3dk4b00
Nick học mãi: netarivar
Ngày tháng năm sinh: 29/6/1997
Học lực: Khá =.="
Có yêu thích môn hoá ko: Bình thường, đã đam mê nhưng cô dạy Hóa trù nên hết thích Hóa =.="
 
B

bosjeunhan

Họ tên: Nguyễn Minh Bò
Nick yahoo: Hoangtupro_9b@yahoo.com
Nick học mãi: Bosjeunhan
Ngày tháng năm sinh: 9/7/1997
Học lực: Giỏi
CÓ yêu thích môn hoá ko: Đang tập yêu (Mọi người giúp em yêu nó với ạ)
 
Last edited by a moderator:
H

hiepkhach_giangho

Chú ý

22h thứ 4 ngày 18 tháng 7 hết hạn đăng kí
chị sẽ tập hợp lớp và chúng ta sẽ cùng làm quen và bầu ra các chức vụ trong lớp
mọi người add nick chị
hangnt_1706@yahoo.com
 
L

leonsakai

Họ tên: Đỗ Tấn Khoa
Nick yahoo: khoa_đepzai_17
Nick học mãi: leonsakai
Ngày tháng năm sinh: 12 - 12 - 1997
Học lực: Giỏi
CÓ yêu thích môn hoá ko: không yêu thích đăng ký làm gì =.=
 
X

xumen.ma

em đăng kí với dù hơi muộn.....
họ tên:Đặng Minh Anh
nick yahoo:m.a_babu_rocky@yahoo.com.vn
nick hoc mai: xumen_ma
năm sinh:3/5/1997
Học lực:Bình thường
Rất đam mê hóa............
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom