Hóa 9 lớp 9

XTun Phượng

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
62
20
51
20
Quảng Bình

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Giup mình làm vs
BÀI1 Hòa tan hoàn toàn 13g ZN cần vừa đủ 200g dd CH3COOH a%. TÍNH a và khối lượng muối thu được sau phản ứng???
CÓ THỂ ĐỀ CHƯA ĐẦY ĐỦ NHWUGN MONG CÁC BẠN GIÚP VS
nZn = 0.2 mol
Zn + 2CH3COOH = (CH3COO)2Zn + H2
0,2_______0,2__________0,2
=) C% = 0,2.60/200.100% = ....
m = (59.2+65).0,2=... đề nếu cho ml thì p có D còn cho g thì thế thôi....chắc z!!
 
Top Bottom