giúp em với ?_? bạn Lan đã thực hiện như thế nào vậy ạ??
Tuan Nguyen Thanh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 211 38 111 20 15 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ?_? bạn Lan đã thực hiện như thế nào vậy ạ?? Attachments IMG_7483.JPG 218.3 KB · Đọc: 35
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ?_? bạn Lan đã thực hiện như thế nào vậy ạ??
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 15 Tháng tám 2017 #2 Tuan Nguyen Thanh said: giúp em với ?_? bạn Lan đã thực hiện như thế nào vậy ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này dễ thôi e theo a thì Lan tìm đc điện trở dây theo công thức [tex]R=\frac{U}{I}[/tex] qua cột thứ 3 tới đây chỉ thay số là ok Reactions: Tuan Nguyen Thanh, Lưu Thị Thu Kiều and Tưi Tưi
Tuan Nguyen Thanh said: giúp em với ?_? bạn Lan đã thực hiện như thế nào vậy ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này dễ thôi e theo a thì Lan tìm đc điện trở dây theo công thức [tex]R=\frac{U}{I}[/tex] qua cột thứ 3 tới đây chỉ thay số là ok
Tuan Nguyen Thanh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 211 38 111 20 15 Tháng tám 2017 #3 Trai Họ Nguyễn said: cái này dễ thôi e theo a thì Lan tìm đc điện trở dây theo công thức [tex]R=\frac{U}{I}[/tex] qua cột thứ 3 tới đây chỉ thay số là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R= U/I => 3,5/1,05 = 10 phần 3 rồi thế mấy cái khác kiểu gì ạ ?_?
Trai Họ Nguyễn said: cái này dễ thôi e theo a thì Lan tìm đc điện trở dây theo công thức [tex]R=\frac{U}{I}[/tex] qua cột thứ 3 tới đây chỉ thay số là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R= U/I => 3,5/1,05 = 10 phần 3 rồi thế mấy cái khác kiểu gì ạ ?_?
Tuan Nguyen Thanh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 211 38 111 20 16 Tháng tám 2017 #4 Trai Họ Nguyễn said: cái này dễ thôi e theo a thì Lan tìm đc điện trở dây theo công thức [tex]R=\frac{U}{I}[/tex] qua cột thứ 3 tới đây chỉ thay số là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp em với
Trai Họ Nguyễn said: cái này dễ thôi e theo a thì Lan tìm đc điện trở dây theo công thức [tex]R=\frac{U}{I}[/tex] qua cột thứ 3 tới đây chỉ thay số là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp em với
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 22 16 Tháng tám 2017 #5 Em ơi tính được R rồi thì còn gì khó khăn nữa ?? @@ Thế này nhé, vì điện trở R không đổi nên ta sử dụng 2 công thức [tex]U=I.R[/tex] để tính U và [tex]I=\frac{U}{R}[/tex] để tính I Một trong 2 đại lượng đều đã biết nên có thể dễ dàng tính đại lượng còn lại. Reactions: Tuan Nguyen Thanh and Trai Họ Nguyễn
Em ơi tính được R rồi thì còn gì khó khăn nữa ?? @@ Thế này nhé, vì điện trở R không đổi nên ta sử dụng 2 công thức [tex]U=I.R[/tex] để tính U và [tex]I=\frac{U}{R}[/tex] để tính I Một trong 2 đại lượng đều đã biết nên có thể dễ dàng tính đại lượng còn lại.