mà anh cx viết sai rồi kìaRcn=R-x
x=Rcm
công thức bth mak tính thôi nhỉ
[tex]Rm=R1+R-x+\frac{R2.(R-x)}{R2+R-x}[/tex]
mà anh cx viết sai rồi kìaRcn=R-x
x=Rcm
công thức bth mak tính thôi nhỉ
[tex]Rm=R1+R-x+\frac{R2.(R-x)}{R2+R-x}[/tex]
ak nhầm f là R1+R-x+[tex]\frac{R2.x}{R2+x}[/tex]mà anh cx viết sai rồi kìa
ok anh mà anh kiểm tra bài 5 giúp em nhaak nhầm f là R1+R-x+[tex]\frac{R2.x}{R2+x}[/tex]
ổn chưa ??
bài làm đâu ấy eok anh mà anh kiểm tra bài 5 giúp em nha
bài làm mak e bảo kiểm tra ở đâu nhỉ ????? j anh
em nghĩ bạn kia làm đúng rồi mà sao bấm máy lại âmbài làm mak e bảo kiểm tra ở đâu nhỉ ??
bạn làm ra chưaSao rồi? Bạn làm ra bài đó chưa nhỉ?
mình cũng rứa.. giờ bạn nhắc mình mới nhớ!@Tên để làm gì mình ko có nhiều thời gian
R=18 ômSao rồi? Bạn làm ra bài đó chưa nhỉ?
Thật sự là giờ mình rất bận nhưng vì làm tmod nên mình phải lên diễn đàn để hỗ trợ mọt số bạn...R=18 ôm
R-x=6 ôm
x=12 ôm
R2= 24 ôm
còn bạn thì sao mai mình sẽ chụp bài làm cụ thể còn h mình bận ( vẫn muốn xem kết quả của bạn)
kết quả thôi mà thôi kệ bạn muốn j thì muốnThật sự là giờ mình rất bận nhưng vì làm tmod nên mình phải lên diễn đàn để hỗ trợ mọt số bạn...
Bạn chờ mình nghỉ lễ đi, còn khoảng 2 ngày nữa chắc có lẽ rảnh hơn xí đó!
kết quả thôi mà thôi kệ bạn muốn j thì muốn
Bài này khá khó. Lập bt theo x sao cho I đạt giá trị nhỏ nhất.Thật sự là giờ mình rất bận nhưng vì làm tmod nên mình phải lên diễn đàn để hỗ trợ mọt số bạn...
Bạn chờ mình nghỉ lễ đi, còn khoảng 2 ngày nữa chắc có lẽ rảnh hơn xí đó!
Đây là dạng bài tập khó đối với dân vật lý, bạn lập bt chứa ẩn thông qua các công thức Vật lý và tìm cực trị, giống kiểu bài toán tìm công suất cực đại ấy (Nó có thể là dễ với dân chuyên Toán)mai giờ chơi game em chụp cho còn viết công thức trên này em ko bt và nhờ anh bày cái luôn nha viết ct ấy
đề vs chuyên toán thì hơi nhầm vì muốn dân đó lần cho ra hướng thì đến sángĐây là dạng bài tập khó đối với dân vật lý, bạn lập bt chứa ẩn thông qua các công thức Vật lý và tìm cực trị, giống kiểu bài toán tìm công suất cực đại ấy (Nó có thể là dễ với dân chuyên Toán)
Còn cách gõ công thức thì đây bạn!
https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-li-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113
em cx muốn anh thử giải cái xem sao mai nhaĐây là dạng bài tập khó đối với dân vật lý, bạn lập bt chứa ẩn thông qua các công thức Vật lý và tìm cực trị, giống kiểu bài toán tìm công suất cực đại ấy (Nó có thể là dễ với dân chuyên Toán)
Còn cách gõ công thức thì đây bạn!
https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-li-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113