Vật lí [Lớp 9] Bài tập

Kim Hồng Giang

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tư 2017
12
1
6
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một khối gỗ đồng chất phân bố đều hình lập phương có V=10 dm3 nhúng chim hoàn toàn vào 1 thùng nc hình trụ khối gỗ gữi =sợi dây ko giãn sao cho mép của nó cách mép trên 1đoạn =2cm khi đó f=20N dn=10000N/m3. a .tìm trọng lg riêng khối gỗ
b kéo từ từ sợi dây để khối gỗ cđ thẳng đứng lên trên . bỏ qua lực cản
+,áp suất lên đáy bình giảm bn so vs ban đầu
+xđ công tối thiểu kéo gỗ lên khỏi bề mặt nc upload_2018-3-12_17-39-9.png
 
Top Bottom