- 19 Tháng sáu 2015
- 1,237
- 2,217
- 319
- TP Hồ Chí Minh
- Thcs Tân Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức [tex]A=-3x^{2}+6x-18[/tex]
Bài 2: Tìm các cặp số nguyên (x,y) thỏa mãn: [tex]xy-2+2y-x=13[/tex]
Bài 3: Tìm [tex]GTNN[/tex] của biểu thức [tex]A=2x^{2}-4x+8[/tex]
Bài 4: [tex]CMR[/tex] [tex]\forall[/tex] số nguyên [tex]n[/tex] thì [tex]n^{5}-5n^{3}+4n chia[/tex] hết cho 30
Bài 5: Tìm [tex]GTNN[/tex] của biểu thức [tex]A=3a^{2}-6a+18[/tex]
Bài 6: [tex]CMR \forall[/tex] số nguyên n thì [tex]n^{5}-n[/tex] chia hết cho 15
Bài 7: Cho đa thức [tex]A=2x^{4}-7x^{3}-2x^{2}+13x+6[/tex]
A)Phân tích đa thức A thành nhân tử.
B)[tex]CM A[/tex] chia hết cho [tex]6 \forall x\epsilon Z[/tex]
Bài 8: Cho [tex]a + b + c=0.[/tex] [tex]CM[/tex] [tex]a^3 + b^3 + c^3 = 3abc[/tex]
Bài 9: Tìm x, biết: [tex](4x+3)^{3} + (5-7x)^{3} + (3x-8)^{3}=0[/tex]
Bài 10: [tex]CMR :[/tex] Nếu [tex]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} = 2[/tex] và [tex]a + b + c=abc[/tex] thì [tex]\frac{1}{a^{2}} + \frac{1}{b^{2}} + \frac{1}{c^{2}} =2[/tex]
Làm rõ hết ra luôn nha
Bài 2: Tìm các cặp số nguyên (x,y) thỏa mãn: [tex]xy-2+2y-x=13[/tex]
Bài 3: Tìm [tex]GTNN[/tex] của biểu thức [tex]A=2x^{2}-4x+8[/tex]
Bài 4: [tex]CMR[/tex] [tex]\forall[/tex] số nguyên [tex]n[/tex] thì [tex]n^{5}-5n^{3}+4n chia[/tex] hết cho 30
Bài 5: Tìm [tex]GTNN[/tex] của biểu thức [tex]A=3a^{2}-6a+18[/tex]
Bài 6: [tex]CMR \forall[/tex] số nguyên n thì [tex]n^{5}-n[/tex] chia hết cho 15
Bài 7: Cho đa thức [tex]A=2x^{4}-7x^{3}-2x^{2}+13x+6[/tex]
A)Phân tích đa thức A thành nhân tử.
B)[tex]CM A[/tex] chia hết cho [tex]6 \forall x\epsilon Z[/tex]
Bài 8: Cho [tex]a + b + c=0.[/tex] [tex]CM[/tex] [tex]a^3 + b^3 + c^3 = 3abc[/tex]
Bài 9: Tìm x, biết: [tex](4x+3)^{3} + (5-7x)^{3} + (3x-8)^{3}=0[/tex]
Bài 10: [tex]CMR :[/tex] Nếu [tex]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} = 2[/tex] và [tex]a + b + c=abc[/tex] thì [tex]\frac{1}{a^{2}} + \frac{1}{b^{2}} + \frac{1}{c^{2}} =2[/tex]
Làm rõ hết ra luôn nha
Last edited:

