:p Cho Δ ABC nhọn,H là trực tâm.Cho biết AH=BC. Tính góc BAC. :p
Mai Huyền My Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2017 11 5 54 18 Quảng Bình 9 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho Δ ABC nhọn,H là trực tâm.Cho biết AH=BC. Tính góc BAC.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho Δ ABC nhọn,H là trực tâm.Cho biết AH=BC. Tính góc BAC.