Giải phương trình: (x - a^2x - b^2)/(b^2 - x^2 + a) = x^2/(x^2 - b^2)
Cungancom Học sinh mới Thành viên 23 Tháng hai 2018 105 16 11 21 Vĩnh Long Đông Bình 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! Giải phương trình: (x - a^2x - b^2)/(b^2 - x^2 + a) = x^2/(x^2 - b^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! Giải phương trình: (x - a^2x - b^2)/(b^2 - x^2 + a) = x^2/(x^2 - b^2)