Vật lí [Lớp 12] Trắc nghiệm

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
42/ có 87,5% số ng tử bị phân rã => còn 12,5% số ng tử C: dùng công thức No=N.2[tex]^{\frac{-t}{T}}[/tex] =>12,5=100.2[tex]^{\frac{-t}{5570}}[/tex]
=> t=16710=> chọn C
43/số nguyên tử Rn ban đầu là N=[tex]\frac{1,2}{222}.6,022.10^{23}[/tex]
số ngtử Rn còn lại sau 1,4 T là No=N.2[tex]^{\frac{-t}{T}}[/tex]=N.2[tex]^{-1,4}[/tex]=1,234.10[tex]^{21}[/tex]=> chọn C
 
Top Bottom