Mọi người giúp mình/em câu 34 được không ạ? Giải chi tiết nhé mọi người, cảm ơn rất nhiều
thaonguyen25 Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng ba 2013 2,641 52 259 23 Hà Nội 5 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình/em câu 34 được không ạ? Giải chi tiết nhé mọi người, cảm ơn rất nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình/em câu 34 được không ạ? Giải chi tiết nhé mọi người, cảm ơn rất nhiều
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 5 Tháng một 2018 #2 nH2= nFe= 0.01 mol nH2O= nO trong oxit = 0.08 mol đặt a,b là nFeO và nFe2O3 trong 2.88 gam => 2a và 2b là nFeO và nFe2O3 trong 5.76 gam => 2a + 6b = 0.08 144a + 320b = 5.76 -0.02*56 = 4.64 =>a = b= 0.01 => % mỗi chất. . Reactions: thaonguyen25
nH2= nFe= 0.01 mol nH2O= nO trong oxit = 0.08 mol đặt a,b là nFeO và nFe2O3 trong 2.88 gam => 2a và 2b là nFeO và nFe2O3 trong 5.76 gam => 2a + 6b = 0.08 144a + 320b = 5.76 -0.02*56 = 4.64 =>a = b= 0.01 => % mỗi chất. .