Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc lò xo

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
(C30-TR6-TN) Một chất điểm dao động dọc theo trục Ox. Phương trình dao động là x =4cos 4pi t(cm). Vận tốc trung bình của chất điểm trong 1/2s chu kì là??
T=0,5 s=> vật dao động trong 1 chu kì => [tex]\overline{vận tốc}[/tex]=0 (=độ dời li độ chia tổng thời gian)
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
Top Bottom