(C26-TR.5-TN) một chất điểm dao động dọc theo trục Ox. Phương trình dao động là x= 3cos(10t-pi/3). Sau thời gian 0.157s kể từ khi bắt đầu chuyển động quãng đường S vật đã đi là????
(C26-TR.5-TN) một chất điểm dao động dọc theo trục Ox. Phương trình dao động là x= 3cos(10t-pi/3). Sau thời gian 0.157s kể từ khi bắt đầu chuyển động quãng đường S vật đã đi là????
[tex]\omega[/tex] =10 => T=pi/5
t=0,157 ứng với góc 90 độ ( vì t[tex]\approx[/tex] T/4)
Anh vẽ vòng tròn lượng giác hộ em r,,em thử tính xem có ra ko!!