Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc đơn

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(TN-C5) Một con lắc đơn dao động với chu kì 2(s) ở nhiệt độ 25 độ, biết hệ số nở dài dây treo con lắc [tex]\alpha[/tex] =2.10^-5 (K^-1), khi nhiệt độ ở 20 độ thì sau một ngày đêm, đồng hồ sẽ chạy
A, nhanh 2.004 s
B. cham 2.004s
C. cham 1.9996s
D. nhanh 1.9996s
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
chạy chậm 2.001ở nhiệt độ t2
còn thời gian đồng hồ chạy chậm trong 1 ngày đêm là t = 86400. [tex]\frac{\alpha }{2}.\left | t2-t1 \right |[/tex] = 4.32
phần này ko thi đh nên cj cx k ôn kĩ nữa
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
28833062_172649766696865_395520633_n.jpg
 
Top Bottom