Hóa [Lớp 11]

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 1,12 lít NH3 ở đkc tác dụng với 16g CuO nung nóng, sau pứ còn 1 chất rắn X còn lại
a. Tính khối lượng chất rắn X còn lại?
b. Tính V dd HCL pH = 0,7 đủ td với X

Cho mình đáp án với nhé :)) Mình làm rồi mà cần đáp án để dò, chỉ cần đáp án thôi cũng được. Mình cảm ơn :3
 
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
22
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Cho 1,12 lít NH3 ở đkc tác dụng với 16g CuO nung nóng, sau pứ còn 1 chất rắn X còn lại
a. Tính khối lượng chất rắn X còn lại?
b. Tính V dd HCL pH = 0,7 đủ td với X

Cho mình đáp án với nhé :)) Mình làm rồi mà cần đáp án để dò, chỉ cần đáp án thôi cũng được. Mình cảm ơn :3
a,mCuO dư = 10 gam.
b,V=1,26l
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Moon Crush
Top Bottom