Hóa [Lớp 11] Xác định CTPT hợp chất hữu cơ

Quỳnh Kookmun

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười một 2017
14
3
21
23
Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hoàn toàn 1,28 gam hchc A cần dùng 2,016 lít khí O2 (đktc) thì thu được hỗn hợp sản phần có thành phần như sau; Vco2=3Vo2 ; mco2=2,444 mh2o. Tìm ctpt của A biết khi hóa hơi 1,85 gam A thể tích bằng thể tích của 0,8 gam õi ở cùng điều kiện.
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
31
Đốt cháy hoàn toàn 1,48 gam hchc A cần dùng 2,016 lít khí O2 (đktc) thì thu được hỗn hợp sản phần có thành phần như sau; Vco2=3Vo2 ; mco2=2,444 mh2o. Tìm ctpt của A biết khi hóa hơi 1,85 gam A thể tích bằng thể tích của 0,8 gam õi ở cùng điều kiện.


Xem lại đề
 
Top Bottom