đivinyl\rightarrowbut-1-en\rightarrowbutilen glicol
trangbest456 Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2018 32 6 44 21 Bình Dương Trường thpt Dĩ An 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đivinyl[tex]\rightarrow[/tex]but-1-en[tex]\rightarrow[/tex]butilen glicol
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đivinyl[tex]\rightarrow[/tex]but-1-en[tex]\rightarrow[/tex]butilen glicol
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 4 Tháng ba 2018 #2 CH2=CH-CH=CH3 + H2 ---- Pd/PbCO3,t^o--> CH2=CH-CH2-CH3 cái chuyển hóa thứ 2 :3 mk ko biết có chất butilen glicol luôn đấy :3
CH2=CH-CH=CH3 + H2 ---- Pd/PbCO3,t^o--> CH2=CH-CH2-CH3 cái chuyển hóa thứ 2 :3 mk ko biết có chất butilen glicol luôn đấy :3
trangbest456 Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2018 32 6 44 21 Bình Dương Trường thpt Dĩ An 4 Tháng ba 2018 #3 chaugiang81 said: CH2=CH-CH=CH3 + H2 ---- Pd/PbCO3,t^o--> CH2=CH-CH2-CH3 cái chuyển hóa thứ 2 :3 mk ko biết có chất butilen glicol luôn đấy :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cũng tra rồi mà ko có chất đó chẳng hiểu sao trog đề cô soạn như vậy
chaugiang81 said: CH2=CH-CH=CH3 + H2 ---- Pd/PbCO3,t^o--> CH2=CH-CH2-CH3 cái chuyển hóa thứ 2 :3 mk ko biết có chất butilen glicol luôn đấy :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình cũng tra rồi mà ko có chất đó chẳng hiểu sao trog đề cô soạn như vậy