L
lottekorea
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: Ba quả cầu được đặt vào ba cái hộp khác nhau (không nhất thiết hộp nào cũng có quả cầu). Hỏi có bao nhiêu cách đặt nếu các quả cầu giống hệt nhau.
sách nó giải kiểu gì mà chẳng hiểu luôn:
"Số cách đặt là nghiệm nguyên không âm của phương trình x + y + z =3
Vậy đáp số cần tìm là 5C2=10"
vậy là sao ạ?
sách nó giải kiểu gì mà chẳng hiểu luôn:
"Số cách đặt là nghiệm nguyên không âm của phương trình x + y + z =3
Vậy đáp số cần tìm là 5C2=10"
vậy là sao ạ?