J
jelly_nguy3n96tn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
- Khi crackinh 1 ankan ví dụ như:
C3H8 -> Ch4 + C2H4
thì ta biết là n sau = 2. ntrước
còn C5H12 khi crakinh thì n sau = 3 . ntrước
Vậy có thể cho mình hỏi tại sao lại biết được như vậy hay không?
- Giúp mình làm cả 1 bài nì nữa nhau:
Crackinh hoàn toàn một ankan không phân nhánh X thu được hỗn hợp khí Y có tỉ khối hơi với H2 bằng 18. Xác định công thức phân tử của X?
C3H8 -> Ch4 + C2H4
thì ta biết là n sau = 2. ntrước
còn C5H12 khi crakinh thì n sau = 3 . ntrước
Vậy có thể cho mình hỏi tại sao lại biết được như vậy hay không?
- Giúp mình làm cả 1 bài nì nữa nhau:
Crackinh hoàn toàn một ankan không phân nhánh X thu được hỗn hợp khí Y có tỉ khối hơi với H2 bằng 18. Xác định công thức phân tử của X?