xác định CTCT của đồng đẳng benzen có %H=8.7%
trangbest456 Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2018 32 6 44 22 Bình Dương Trường thpt Dĩ An 1 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định CTCT của đồng đẳng benzen có %H=8.7% Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định CTCT của đồng đẳng benzen có %H=8.7%
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 1 Tháng tư 2018 #2 trangbest456 said: xác định CTCT của đồng đẳng benzen có %H=8.7% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2n-6}{12n+2n-6}.100=\frac{87}{100}[/tex] Reactions: Bong Bóng Xà Phòng
trangbest456 said: xác định CTCT của đồng đẳng benzen có %H=8.7% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2n-6}{12n+2n-6}.100=\frac{87}{100}[/tex]