Tìm GTLN của 1) y= X/2 + 2/X-1 với x> 2) y= 1/× + 2/1-x với 0 <x <1 3) y= x+ 1/ x^2 với x>0
hunghoaink@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2014 73 31 36 23 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của 1) y= X/2 + 2/X-1 với x> 2) y= 1/× + 2/1-x với 0 <x <1 3) y= x+ 1/ x^2 với x>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của 1) y= X/2 + 2/X-1 với x> 2) y= 1/× + 2/1-x với 0 <x <1 3) y= x+ 1/ x^2 với x>0
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 25 Phú Yên 1 Tháng mười hai 2017 #2 3) y= x+ 1/ x^2= $\frac{x}{2}+\frac{x}{2}+\frac{1}{x^2} \ge 3\sqrt[3]{1/4}$ dấu = xảy ra khi 3 số bằng nhau Reactions: hunghoaink@gmail.com
3) y= x+ 1/ x^2= $\frac{x}{2}+\frac{x}{2}+\frac{1}{x^2} \ge 3\sqrt[3]{1/4}$ dấu = xảy ra khi 3 số bằng nhau