Hóa Lớp 10: Phản ứng oxi hoá-khử

KimNgân0310

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng tám 2017
127
55
79
23
Hà Nội
THPT Liên Hà
24993147_345683869168496_7934987258971202049_n.jpg
 

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
6.2-16-2-2-5-8
7. Hình như bn viết sai pt thì phải? Phải là 10NaBr + 2KMnO4 + 8H2SO4 = 5Br2 + 2MnSO4 + 8H2O + K2SO4 + 5Na2SO4 chứ nhỉ
8.1-14-3-2-2-7
9.Ca3(PO4)2 + SiO2 + 7C = 2P + Ca3SiO3 + 7CO
10.9Cu + 2Fe(NO3)3 + 12H2SO4 = 9CuSO4 + Fe2(SO4)3 + 6NO + 12H2O
Có gì chưa đúng mn bỏ qua nhé!
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

Hoàng Thị Nhung

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2017
544
223
76
24
Vĩnh Phúc
Trường THPT Tam Dương I
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom