Hóa {Lớp 10} Công thức cấu tạo

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
21
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
Viết công thức cấu tao của CaCO3, Ba(NO3)2
*Ba(NO3)2
................... O
.................. //
Ba ─ O ─ N = O
.... \
..... O ─ N = O
............. \\
.............. O
* CaCO3
.................... O
.................. /
Ca ─ O ─ C = O

Có thể sai
 

Phạm Ngọc Thảo Vân

Cựu Phụ trách BP Cộng Đồng
Cu li diễn đàn
Thành viên
TMod xuất sắc nhất 2017
17 Tháng ba 2017
3,529
10,494
1,054
23
Ca = C - O
.............- O
.............-> O ( O thứ 3 là liên kết cho nhận)
 

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát
chứ không phải số gạch tùy theo hóa trị sao bạn
 
Top Bottom