Anh/ chị có thể chỉ giúp em một số phương trình cần có xúc tác mới phản ứng không ạ?
Nguyệt Phong Học sinh Thành viên 19 Tháng năm 2017 7 4 31 Vĩnh Phúc THPT chuyên VĨnh Phúc 13 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh/ chị có thể chỉ giúp em một số phương trình cần có xúc tác mới phản ứng không ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh/ chị có thể chỉ giúp em một số phương trình cần có xúc tác mới phản ứng không ạ?
T TRANNHIEN Học sinh Thành viên 20 Tháng hai 2018 78 39 26 21 Kiên Giang THPT Nguyễn Trung Trực 13 Tháng tư 2018 #2 Nguyệt Phong said: Anh/ chị có thể chỉ giúp em một số phương trình cần có xúc tác mới phản ứng không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NaCl + H2SO4 => NaHSO4 + HCl ( t<250) 2NaCl + H2SO4 => Na2SO4 + 2HCl ( t>= 400) H2 + F2 => 2HF ( t=-252) 2AgBr => 2Ag + Br2 ( ánh sáng ) I2 + H2 => 2HI ( t= 350-500 xúc tác Pt ) Reactions: Hoàng Mỹ Quyên
Nguyệt Phong said: Anh/ chị có thể chỉ giúp em một số phương trình cần có xúc tác mới phản ứng không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NaCl + H2SO4 => NaHSO4 + HCl ( t<250) 2NaCl + H2SO4 => Na2SO4 + 2HCl ( t>= 400) H2 + F2 => 2HF ( t=-252) 2AgBr => 2Ag + Br2 ( ánh sáng ) I2 + H2 => 2HI ( t= 350-500 xúc tác Pt )