[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x trong các câu sau
a) [tex]8^{x+1}+8(0,5)^{3x}+3.2^{x+3}=125-24(0,5)^{x}[/tex]
b) [tex]64^{\frac{1}{x}}-2^{3+\frac{3}{x}} +12=0[/tex]
c) [tex]3^{2x-3}+(3x-10)3^{x-2}+3-x=0[/tex]
d) [tex]9^{x}+2(x-2)3^{x}+2x-5=0[/tex]
e) [tex]15^{\frac{x}{2}}+1=4^{x}[/tex]
a) [tex]8^{x+1}+8(0,5)^{3x}+3.2^{x+3}=125-24(0,5)^{x}[/tex]
b) [tex]64^{\frac{1}{x}}-2^{3+\frac{3}{x}} +12=0[/tex]
c) [tex]3^{2x-3}+(3x-10)3^{x-2}+3-x=0[/tex]
d) [tex]9^{x}+2(x-2)3^{x}+2x-5=0[/tex]
e) [tex]15^{\frac{x}{2}}+1=4^{x}[/tex]