(2^x-1)^2=4=2^2 vậy 2^x-1=2=2^1 vậy x-1=1 x=2 bạn thử lại kết qủa xem
L lamanh98 21 Tháng bảy 2009 #41 (2^x-1)^2=4=2^2 vậy 2^x-1=2=2^1 vậy x-1=1 x=2 bạn thử lại kết qủa xem
T th1104 21 Tháng bảy 2009 #42 lamanh98 said: (2^x-1)^2=4=2^2 vậy 2^x-1=2=2^1 vậy x-1=1 x=2 bạn thử lại kết qủa xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả nè ai cũng ra như vậy chắc chắn dúng rồi phải ko mọi người
lamanh98 said: (2^x-1)^2=4=2^2 vậy 2^x-1=2=2^1 vậy x-1=1 x=2 bạn thử lại kết qủa xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả nè ai cũng ra như vậy chắc chắn dúng rồi phải ko mọi người