liệu có đc xem là khó...sock!

P

phanthulan

C3H4Cl2 có pi+V=(3.2+2-4)/2=2
nhưng trong các đồng phân cấu tạo của nó chỉ có mạch cacban hở, không tồn tại mạch vòng.
Vậy chỉ có các đông phân mạch hở và có 2 liên kêt pi.
áp dụng công thức trên mà tính nhé anh,công thức đc bảo hành vĩnh viễn,hjhj
đúng cho mọi trường hựp.
nghe đồn thế.
ClH2C-CH=CHCl(cái này 1 lk pi thui chứ nhỉ););)
 
T

tom_stone01

C3H4Cl2 có pi+V=(3.2+2-4)/2=2
nhưng trong các đồng phân cấu tạo của nó chỉ có mạch cacban hở, không tồn tại mạch vòng.
Vậy chỉ có các đông phân mạch hở và có 2 liên kêt pi.

Trời đất ạ, em viết đi viết lại, tính đi tính lại chỉ thấy có mỗi 1 cái liên kết pi, chả biết nó chạy đâu 1 cái như anh nói rồi í :(:)(:)((

Thôi em đoán là chỉ có 1 liên kết pi thôi :)):)):));));))
 
Top Bottom