Hóa 10 liên kết hóa học

Dao Anh

Học sinh
Thành viên
27 Tháng chín 2018
24
17
21
21
Nam Định
Thpt giao thuy c
  • Like
Reactions: Nguyen van duy

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
20
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
cho khi´ clo tác dụng với hidro thu đc vao`khí hidroclorua .hòa tan lượng khi´ thu đc vào 50g dd axit 36,5%
a.Liên kết trong fân tử thuộc liên ket j
b .tính thể tích clo (dktc )tgia fản ứng
a, Liên kết CHT có cực
b, nHCl = 0,5 mol
=> nCl2 = 0,5/2=0,25 mol
=> V Cl2 =............
 
Top Bottom