

1Cho mạch điện như hình hiệu điện thế giữa 2 đầu AB bằng 10 các điện trở R1=5 ôm R2= 10 ôm R3=20 ôm HAi ampe kế có điện trở ko đáng kể xác định chỉ số của ampe kế

2 mô hình hộp kín có 3 đầu ra biết rằng hộp kín là sơ đồ mạch điện đc tạo bởi các điện trở nếu mắc 2 chốt 1 và 3 vào hiệu điện thế nguồn ko đổi U=15V thì hiệu điện thế giữa các cặp chốt 1-2 và 2-3 lần lượt là 6V và 9V
Nếu mắc 2 chốt 2 và 3 vào hiệu điện thế giữa các cặp chốt 2-1 và 11-3 lần lượt là 10V và 5V
a hãy vẽ sơ đồ mạch điện trong hộp kín H vs số điện sở ít nhất. cho rằng điện trở nhỏ nhất trong mạch này lả hãy tính các điện trở còn lại trong mạch đó.
b Vs sơ đồ mạch điện trên nếu mắc 2 chốt 1 và 2 thì hiệu điện thế U trên thì hiệu điện thế U13 và U32 là bao nhiêu
Làm ơn giải chi tiết giùm vs cảm ơn.

2 mô hình hộp kín có 3 đầu ra biết rằng hộp kín là sơ đồ mạch điện đc tạo bởi các điện trở nếu mắc 2 chốt 1 và 3 vào hiệu điện thế nguồn ko đổi U=15V thì hiệu điện thế giữa các cặp chốt 1-2 và 2-3 lần lượt là 6V và 9V
Nếu mắc 2 chốt 2 và 3 vào hiệu điện thế giữa các cặp chốt 2-1 và 11-3 lần lượt là 10V và 5V
a hãy vẽ sơ đồ mạch điện trong hộp kín H vs số điện sở ít nhất. cho rằng điện trở nhỏ nhất trong mạch này lả hãy tính các điện trở còn lại trong mạch đó.
b Vs sơ đồ mạch điện trên nếu mắc 2 chốt 1 và 2 thì hiệu điện thế U trên thì hiệu điện thế U13 và U32 là bao nhiêu
Làm ơn giải chi tiết giùm vs cảm ơn.
