[Lí 9]thành lập nhóm học lÝ trên mạng

K

kunngocdangyeu

Và cả tớ nũa chú nhỉ:
Y!M: tên đăng nhập lun nha..
hoặc : Vitkon_xauxi_girl9x hay cobeluonhivong_hg95
lúc nào lập nhóm nhớ nhắc tớ nha....
thấy bài tớ gủi đừng quên ấn " cảm ơn "
 
A

angel_234

hic
Có bài tham khảo ý kiến mọi người đây
Có hai điện trở dùng để đun một lượng nước, nếu chỉ dùng điển trở R1 thì mất 15', nếu chỉ dùng điện trở R2 thì mất 30'.Hỏi nếu dùng cả hai điện trở thì mất thời gian bao lâu nếu
a.Mắc nối tiếp hai điện trở b.Mắc song song hai điện trở
(coi công suất hao phí tỉ lệ thuận với thời gian đun nước)

ta có:
Q1=U^2.t1/R1[tex]\Leftrightarrow t1=Q1.R1/U^2 Q2=U^2.t2/R2[tex]\Leftrightarrow t2=Q2.R1/U^2 a.mắc nối tiếp: Qnt=U^2.t/(R1+R2)[tex]\Leftrightarrow t=(Qnt.R1+Qnt.R2)/U^2 mà để đun sôi cùng 1 lượng nước cần Q=nhau [tex]\Leftrightarrow t=(Q1.R1)/U^2+(Q2.R2)/U^2 [tex]\Leftrightarrow t=t1+t2=15+30=45' còn câu nữa để mai làm tiếp à cho mình tham gia với [EMAIL="angelnguyen_234@yahoo.com"]angelnguyen_234@yahoo.com[/EMAIL]:p[/tex]
 
T

thuhoai123

tui có bài cần mọi người giúp đỡ nè

Một thanh cứng đồng chất tiết diện đêùAB có khối lượng m =10,5gam,khối lương riêng D=1,5g/cm3,chiều dàil=21cm.
a,Đặt thanh tì lên mép của một chậu nướ rông sao cho đầu B trong châu thì thanh ngạp 1/3 chiều dài trong nước .Hãy xác định khoảng cách từ điển tì O đến đầu A của thanh.
b,Giữ nguyên điểm tì, người ta gác đầu B của thanh lên một chiếc phao có khối lượng M=8,1gam thì thanh nằm ngang và ngập trong nước một nửa thể tích. Bỏ qua lực đẩy Acsimet của không khí
*làm hộ tui bài này nha vs vả chỉ tui cach viết số mũ nữa nha! thanks nhìu nhìu!!!;)
 
B

bangtam81

cho tớ tham gia với nick là:dongdanhdethuong_cobenhinhanh
nơi sinh sống ở khánh hoà
/:)/:)/:)/:)/:)
 
A

angel_234

hic
Có bài tham khảo ý kiến mọi người đây
Có hai điện trở dùng để đun một lượng nước, nếu chỉ dùng điển trở R1 thì mất 15', nếu chỉ dùng điện trở R2 thì mất 30'.Hỏi nếu dùng cả hai điện trở thì mất thời gian bao lâu nếu
a.Mắc nối tiếp hai điện trở b.Mắc song song hai điện trở
(coi công suất hao phí tỉ lệ thuận với thời gian đun nước)

b. tiếp theo trên:
eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex


các bạn kiểm tra giùm nhé:p
 
T

tamchuoi91

cho tớ tham gia với...
nick chát của tớ là huhu_o0o0_0o0o_huhu
năm nay tớ đang cố gắng thi vào amsterdam... nếu ai có cùng chí hướng thì làm bạn lun nhé!!!
thanks!
 
H

henshot_pro

cho tớ tham gia với nick của mình là henshot_pro minh xin tự giới thiệu mình ở hà tỉnh
 
V

vuthanhhuy123

các bạn ơi nhóm của minh rất vui mong các bạn tham gia
ngoài ra chúng ta còn có thể trao đổi với nhau về game và những bài hát hay
 
D

daonhatbinh1995

Ủng hộ cho các bạn,nick mình là wonderboy_hp_2008,học ở Trần Phú Hải Phòng,khi nào có vấn đề gì về Vật Lý,Pm
 
T

takotinlaitrungten

cho mình tham gia với^-^
Đề nghị đc giúp đỡ vì học lí...thậm tệ!
Tên:Ngân
nick mình:baybythienthan_nhi
 
V

vuthanhhuy123

Các bạn ơi nick chat của mình là boykute_hl_qn nếu ai trong nhóm mà đã có tên mình trong danh sách thì đừng ngạc nhiên nha
 
N

nhung13895

trời
sao toppic mình chán thế
toàn thấy nick chát thôi à
huy ơi hoạt động j đi chứ
 
Top Bottom