[Lí 9] Biến đổi tương đương sơ đồ mạch.

C

congratulation11

À, còn một cách viết khác vẫn đúng

R1 // R2 // [(R4 // R3) nt (R5 // R6)]
...................................................................................................
 
C

conech123

Nói chung về cơ bản thì là đúng, đúng và sai =.=!

Tiasangbongdem, mạch em vẽ ra thì đúng, nhưng làm thế hơi vất vả. Anh gợi ý là bỏ điện trở mạch cầu cân bằng đi, như thế sẽ dễ tư duy và dễ tính hơn.

congratulation11, đúng rồi thì thôi, viết thêm cách nữa = sai :)) Có thể các điện trở giống nhau thì tính điện trở tương đương như thế vẫn đúng nhưng về mặt quan hệ điện thì hai cách viết trên khác nhau hoàn toàn.



Cơ mà anh e là mình hết chiêu rồi =.=! Có gì sau Tết tính tiếp.
 
Last edited by a moderator:
C

congratulation11

Anh conech ơi, em thay cho anh mấy mạch nhé:

Mạch đây, anh em bẻ tiếp nhé!
picture.php
 
C

congratulation11

Oài, bà con nào lên "bẻ" đi, chỉ cần nứt thôi cũng được, để tớ tự kỉ thế này à... :((
 
T

tiasangbongdem

Theo mình bài này không có mạch vẽ lại vì cực âm và duong chập vào nhau
P/s:hay dây nối của bạn có điện trở nhỉ.
 
T

tiasangbongdem

Bạn biết rồi đấy quy tắc đi của dòng điện là chỗ nào không bị cản thì nó chạy qua.
 
C

congratulation11

:khi (176):Haha, may quá! Chúc mừng bạn đã vượt qua ải lừa của mình:khi (176):
 
C

congratulation11

Bạn đăng mạch tiếp đi, để tớ bẻ hehe :D ;)
................................................................................
 
G

garen99vppro@gmail.com

kết loận là không có mạch điện vì;
picture.php

ta thấy đường điện sẽ đi qua những dây nối có điện trở không đáng kể. trên mạch có thể nhận thấy có 1 đường dây nối trực tiếp 2 nguồn với nhau nên không thể có SĐTĐ
 
T

tiasangbongdem

Đã bẻ xong nhưng đang online bằng điện thoại không up được ảnh. Dự là 4 cái mất là r16,9,3,2
 
T

tiasangbongdem

xin lỗi bạn về sự chậm trễ của mình lý do ngày tết mà hi hi[url=http://upanh.com/view/?id=fvw69l3o7yq]
[/URL]
 
T

tiasangbongdem

em vẽ lại cũng giống bạn congratulation11 .Nhưng cho em hỏi thêm sao em dùng facebook có ai làm gì là nó thông báo hết sao trên này em trả nhận được thông báo nào nhỉ
 
Top Bottom