O
ocean_boy0702
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, một vật dao động điều hòa với chu kì T và biên độ A. tốc độ trung bình lớn nhất của vật thực hiện đc trong khoàng thời gian
là bao nhiêu?
2. con lắc lò xo treo thằng đứng, độ cứng k=80N/m, vật nặng khối lượng m=200g dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ A=5cm, lấy g=10m/s2. trong 1 chu kì T, thời gian lò xo giản là ??
3, Một vật rắn có khối lượng m=1,5kg có thế quay quanh 1 trục nằm ngang. Dưới tác dụng của trọng lực, vật dao động nhỏ với chu kì T=0.5s. khoảng cách từ trục quay đến trọng tâm của vật là d=10cm. lấy g=10m/s2. momem quán tính của vật đối với trục quay là bao nhiêu?
4,một con lắc lò xo treo thẳng đứng. kích thix cho con lắc dao động điều hòa theo phương thằng đứng. chu kì và biên độ dao động của con lắc lần lượt là 0,4s và 8cm. chọn trục x'x thẳng dưng chiều dương hướng xuống, gốc tọa độ tại vị trí cân bằng, gốc thời gian t=0 khi vật qua VTCB theo chiều dương. lấy gia tốc rơi tự do là g=10m/s2 và
.thời gian ngắn nhất kể từ khi t=0 đến khi lực đàn hồi của lò xo có độ lớn cực tiểu là bao nhiêu??
2. con lắc lò xo treo thằng đứng, độ cứng k=80N/m, vật nặng khối lượng m=200g dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ A=5cm, lấy g=10m/s2. trong 1 chu kì T, thời gian lò xo giản là ??
3, Một vật rắn có khối lượng m=1,5kg có thế quay quanh 1 trục nằm ngang. Dưới tác dụng của trọng lực, vật dao động nhỏ với chu kì T=0.5s. khoảng cách từ trục quay đến trọng tâm của vật là d=10cm. lấy g=10m/s2. momem quán tính của vật đối với trục quay là bao nhiêu?
4,một con lắc lò xo treo thẳng đứng. kích thix cho con lắc dao động điều hòa theo phương thằng đứng. chu kì và biên độ dao động của con lắc lần lượt là 0,4s và 8cm. chọn trục x'x thẳng dưng chiều dương hướng xuống, gốc tọa độ tại vị trí cân bằng, gốc thời gian t=0 khi vật qua VTCB theo chiều dương. lấy gia tốc rơi tự do là g=10m/s2 và