$\left(x^{2}-6x+11 \right)\sqrt{x^{2}-x+1}=2\left(x^{2}-4x+7 \right)\sqrt{x-2}$
M modernftfashion 9 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\left(x^{2}-6x+11 \right)\sqrt{x^{2}-x+1}=2\left(x^{2}-4x+7 \right)\sqrt{x-2}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\left(x^{2}-6x+11 \right)\sqrt{x^{2}-x+1}=2\left(x^{2}-4x+7 \right)\sqrt{x-2}$
X xuanquynh97 11 Tháng sáu 2014 #2 http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=2543723&postcount=2 Đã giải tại đây