Tin học Lặp với số lần chưa biết trước

Anh trai mưa và em gái mưa

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng một 2019
212
34
66
18
Thừa Thiên Huế
Trường THCD Nguyễn Tri Phương

0toanđnn

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
31
13
6
19
Đà Nẵng
THCS Nguyễn Văn Cừ
Code pascal:

Var n,i:longint;
Begin
readln(n);
i:=n+1;
While (i mod 13 <>0 ) do i:=i+1;
writeln(i);
End.

Code C++:

#include <bits/stdc++.h>

using namespace std;

long long n,i;

int main()
{
cin>>n;
i=n+1;
while (i%13!=0) i++;
cout<<i;
}



CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!!!!!
 
  • Like
Reactions: candle_light
Top Bottom