Tin học Lập trình pascal

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba bạn An, Bình và Cường cùng tham gia một trò chơi như sau: Mỗi bạn nắm trong tay một đồng xu, mỗi đồng xu có hai trạng thái : sấp và ngửa. Theo hiệu lệnh, cả ba bạn cùng đưa đồng xu của mình ra phía trước. Nếu cả ba đồng xu cùng sấp hoặc cùng ngửa thì chưa phát hiện người thua cuộc (hòa nhau). Nếu một bạn có trạng thái đồng xu khác với hai bạn kia( nghĩa là đồng xu của bạn ấy sấp còn hai người kia ngửa và ngược lại đồng xu của bạn ấy ngửa thì hai người kia sấp) thì bạn đó thắng cuộc. Hãy viết chương trình mô phỏng trò chơi trên.
 

Phan Hồ Thành Nam

Học sinh
Thành viên
11 Tháng ba 2020
108
133
36
18
Đắk Lắk
thcs Dào Duy Từ
Ba bạn An, Bình và Cường cùng tham gia một trò chơi như sau: Mỗi bạn nắm trong tay một đồng xu, mỗi đồng xu có hai trạng thái : sấp và ngửa. Theo hiệu lệnh, cả ba bạn cùng đưa đồng xu của mình ra phía trước. Nếu cả ba đồng xu cùng sấp hoặc cùng ngửa thì chưa phát hiện người thua cuộc (hòa nhau). Nếu một bạn có trạng thái đồng xu khác với hai bạn kia( nghĩa là đồng xu của bạn ấy sấp còn hai người kia ngửa và ngược lại đồng xu của bạn ấy ngửa thì hai người kia sấp) thì bạn đó thắng cuộc. Hãy viết chương trình mô phỏng trò chơi trên.
Program : SAP_NGUA;
Uses crt;
Var A.B.C. byte
Begin
Clscr;
Writeln{'Go phim de xem ket qua:');
A:Random(10); A:=A mod2;
B:Random(10); B:=B mod2;
C:Random(10); C:=C mod2;
If (A=0) and (B=0) and (C=0) then write ('Hoa');
If (A=0) and (B=0) and (C=1) then write (' C Thang');
If (A=0) and (B=0) and (C=0) then write (' B Thang');
If (A=0) and (B=1) and (C=1) then write (' A Thang');
If (A=1) and (B=0) and (C=0) then write (' A Thang');
If (A=1) and (B=0) and (C=1) then write (' B Thang');
If (A=1) and (B=1) and (C=0) then write (' C Thang');
If (A=1) and (B=1) and (C=1) then write (' Hoa');
Readln;
Readln;
End.
 
  • Like
Reactions: Quang Đông
Top Bottom