T
Nhấn Alt + Enter nhé em. Nhưng để thế thì khi gõ sẽ bị giật!cho em hỏi cái nè nha
cái màn hình pascal của em nó to quá
ko tiện sử dụng
làm thế nào để cho nó nhỏ lại ạ
Bài này thì làm thủ công là đơn giản nhấtmọi người làm hộ bài này với:
nhập số nguyên dương N tù bàn phím. tìm số nguyên k nhỏ nhất thoả mãn 3^k>N. đưa ra màn hình giá trị k và 3k
Sửa lỗi dùng mình nhé:
Chương trình ktra 3 biến a,b,c phải là 3 cạnh của tam giác ko? Tam giác cân, tam giác vuông, tam giác đều?
var a,b,c:integer;
begin
writeln ('Nhap a vao');readln (a);
writeln ('Nhap b vao');readln (b);
writeln ('Nhap c vao');readln (c);
if (a>0) and (b>0) and (c>0) and (a+b>c) and (a+c>b) and (b+c>a) then
begin
writeln ('Day la 3 canh cua tam giac');
if (a=b) and (b=c) then writeln ('Day la tam giac deu');
if (a=b) or (b=c) or (a=c) then writeln ('Day la tam giac can');
end;
else writeln ('Ko phai la 3 canh cua tam giac');
readln
end.
mà FP báo lỗi
Anh thấy đây là một bài cơ bản mà nhiều bạn hỏi rồi nhỉ?HER vui quá khi có box Tin hcọ ở đây vì cứ tìm ở chỗ mấy môn họccó bài này hay lắm mình post lên cho bà con nếu ko jải dc thì khoảng tuần nữa mình post baìo jải
Đề bài ( cực ngắn ): viết chương trình và lời jải cho bài toán a có là có là số ng tố ko??