Tin học Lập trình C++

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,476
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Hmm, cái này mới [imath]10^3[/imath] nên chưa cần dùng sàng cũng được nhé.
C++:
#include <bits/stdc++.h>

using namespace std;

int a,b,i,d;

int p(int n)

{

    int i;

    if (n < 2) 

        return 0;



    for (i = 2; i <= sqrt(n); i ++)

        if (n%i==0)

            return 0;

    return 1;

}

int main()

{

    cin>>a>>b;
    d=0;
    for (i=a;i<=b;i++) if (p(i)==1) 
    {
        cout<<i<<" ";
        d++;
    }
    if (d==0) cout<<-1;
    return 0;

}
 
Last edited:

MIT4893

Học sinh
Thành viên
8 Tháng mười một 2022
11
3
21
15
TP Hồ Chí Minh
View attachment 221403
Bài này giới hạn thời gian 1 giây nên mọi ng giúp e bằng sàng số nguyên tố trong lệnh for với ạ :(
_Error404_bài này mới 10^3 nên C++ chưa cần sàng đâu, nếu bạn muốn tham khảo về sàng Eratosthenes thì có thể đọc qua bài giảng này
 
  • Like
Reactions: Thảo_UwU
Top Bottom