lập nhóm hóa 95

Status
Không mở trả lời sau này.
K

kingvip

gọi a và b là số mol cuả CH4 và C2H6 . nNa2CO3= 2,5 nNaHCO3= 3
=> Tổng số mol C= 5,5
Bảo toàn C ta có a+ 2b = 5,5
a+ b =3
=>a=0,5
=>b= 2,5
=>%CH4 =16,67% =>%C2H6=83,3%
 
V

vodoi95

cac ban oi cho minh nhap hoi voi :)
ten :hai yen
lop:9
gmail:ngungoc95@yahoo.com
lam on cho minh dang ki nha;)
 
H

huongkc

@ all : nhằm tránh hiện tượng spam

nên mình quýet định lock topic này tại đây

mọi người muốn lập nhóm trao đổi thảo luận chia sẻ thì sang phần nhóm bang hội để thảo luận riêng.

huongkc
 
K

kira_l

sao lại lock ạ :(

nó cần cho bọn em mừ

bọn em có học trong nì đâu !

học ngoài Y!M mà

sao chj lại lock

đã có ai spam đâu ak :((
 
H

huongkc



vậy thì tốt quá:))

các em học ngoài yahoo chứ gì ;))

bây giờ chị cho cô 3 ngày để lập 1 cái pic mới d 1 người là chủ pic

sau đó post và cập nhật danh sách thành viên ở bài đầu tiên

các đề bài do thành viên gửi lên ở bài thứ 2

còn lại tha hồ mà thảo luận nhé :)

thích bao nhiêu trang tuỳ cô

nhưng cái quan trọng là làm thế nào cho hiệu quả vì chị đã được 1 số người phản ánh lại là chả tìm thấy cái đề bài ở đâu =.=

nên chị mới đưa ra cái quyết định lock pic này?

cô có làm được ko?
 
T

trungduc2009

cho tui tham gia voi nick name đây:Zz_AnDy_007_zZ
y nghia của lớp học 95 là j hả bạn
 
A

anhvuzz

mọi người lập hội toán 95 đi!học toán hay hơn mà
y!m:rua_con_hp_42_1995 hoặc choemdie10
em học được vào tối từ 8h
 
M

maitramdc

chị chichi_huahua sao mà đa năng dzậy
câu lạc bộ hoá học rùi mà còn nhóm này nữa chứ
cho em tham gia với
em là trâm học lớp 10 chưa coá nhìu kjnh nghiệm
cho tham gia dzới nha!!!!!!
hj`````````
 
T

thongoc95

2222222222222222222
cho thongoc95 xin một chân trong nhóm zớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
tên: trần thanh minh
y!m : girl_friendly_9x95
rảnh: các buổi tối (???)
trình cảu mềnh nó hơi gà một toé mong các bạn chỉ giáo nhìu!!!!!!
Thanks
 
Last edited by a moderator:
B

boyblack

yahoo: coxchia_thinking
các anh chị bày giúp em bài này:
1,trong các khí bị ẩm sau, khì nào làm khô dc bằng vôi sống (CaO):
H2, SO2,N2,CO2
Vì sao?
2,khí SO2 bị ẩm, chọn chất nào sau đây để làm khô?Vì sao?
chọn 1 trong các chất sau đây: CaO, Ca(OH)2, P2O5, H2SO4
(mong các anh chị giúp đớ n` n`)
 
Last edited by a moderator:
W

wormcat1608

các anh chị bày giúp em bài này:
1,trong các khí bị ẩm sau, khì nào làm khô dc bằng vôi sống (CaO):
H2, SO2,N2,CO2
Vì sao?
2,khí SO2 bị ẩm, chọn chất nào sau đây để làm khô?Vì sao?
chọn 1 trong các chất sau đây: CaO, Ca(OH)2, P2O5, H2SO4
(mong các anh chị giúp đớ n` n`)

^^ Nói qua nguyên tắc của 1 chất làm khô : Có 2 cái cần nhớ
+ Chất đó ko tác dụng với chất cần làm khô
+ Chất đó có tác dụng hút [TEX]H_2O[/TEX]
Câu 1 : CaO làm khô đuợc[TEX] N_2[/TEX] và [TEX]H_2 [/TEX]
Câu 2 : [TEX]P_2O_5[/TEX] và [TEX]H_2SO_4 [/TEX] làm khô được [TEX]SO_2[/TEX]
 
C

chichi_huahua

hahahahaah!! WE ARE THE WIN! :))
CUỐI CÙNG THÌ EM HƯƠNG IU QUÝ CŨNG CHỊU MỞ LẠI!! :))
MÀ CÁC EM NHỚ BỚT SPAM NHA ! KHÔNG THÌ LOCK TÍP LẦN NỮA THÌ MỆT!
MÀ EM HƯONG IU CẦU ĐỀ THÌ CHỊ CÓ NGAY!:))

giải thik câu ca dao theo hoá học: : lúa chiêm lấp ló đầu bờ
Hễ nghe tiếng sấm phất cờ mà lên!!
(muợn câu của conech123 nha!)
 
T

thanhthu14

mọi người giải giúp mình vài bài này nhen
1)A là hỗn hợp gồm Ba, Mg, Al
-cho m gam A vào [TEX]H_2O[/TEX] đến phản ứng xong thoát ra 8,96 lít [TEX]H_2[/TEX]
-cho m gam A vào NaOH dư thoát ra 12,32 lít [TEX]H_2[/TEX]
-cho m gam A vào dung dịch HCl dư thoát ra 13,44 lít [TEX] H_2[/TEX]
tìm m va`% lượng mỗi kim loại
 
H

heocon_friendly_234

Mình cũng mún tham gia này
Họ tên: Lê Thị Thu Hiền
Nik: tuoithohoctro_h295
Rảnh: còn tuỳ vào mama và papa :D
 
C

chichi_huahua

Thông báo: Dừng tuyển thành viên nhóm tại đây!!
Chị đag tính lập một nhóm trong chỗ group chứ giờ 4rum có nội quy cấm lập topic học ôn!! Vì vậy có khả năng phải dời nha! :))
Mà chấm dứt vào đăng ký học tại đây! Cứ vào làm bài các bạn post chứ giới thiệu dài dòng chắc jì đã nhớ!! :))
Mà cứ thế mod box này vào lock lun!! Các em làm bài đi!!
Ai mún tham gia thảo luận học nhóm ngoài yh thì cứ vào hồ sơ của nhau trao đổi! Hoặc add luôn nick chị cho khoẻ!
nhocthannong_nl
Nếu có jì thắc mắc cứ hỏi!! Sẵn sàng giải đáp nếu rảnh! :))
 
S

sarikaki

năm nay tui mới lên lớp 9 và rất muốn đc vô lớp chuyên hoá liệu ai có thể giúp tui với đc ko.
tên:xuân hà
Y!M:dinh_xuan_ha
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom