Tin học Lập hàm

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Cho dau vao b5.inp va dau ra b5.out xay dung thu tuc nhap N phan tu mang A. LAp ham tính tong so phan tu chan va tong cua Chung dua da tep b5.out
Mã:
Var
  A:array[1..100] of integer;
  T,i,n:integer;
 Procedure nhap;
 Begin
   Assign(fi,'b5.inp');reset(fi);
   Assign(fo,'b5.out');rewrite(fo);
   Readln(fi,n);
   For i:=1 to n do
     Read(fi,a[i]);
  End;
  Procedure xuly;
  Begin
   T:=0;
   For i:=1 to n do
     If a[i] mod 2=0 then t:=t+a[i];
   Write(fo,t);
   Close(fi);close(fo);
  End;
Begin
  Nhap;
  Xuly;
End.
Check lại xem sao ạ, tại đề ko dấu nên khúc cuối em đọc ko hiểu lắm.
 
Top Bottom