Tin học lập chương trình

Nguyễn Thị Khánh Vân

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2019
4
0
1
19
Đồng Nai
THCS Thạnh Phú
Last edited:

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
trong lớp á bn mik đánh lộn
à, vậy thì code đây bạn:
Mã:
Var
 a:array[1..50] of integer;
 i,n,t,tbc:integer;
Begin
 write('nhap vao so hoc sinh trong lop:');readln(n);
 t:=0;
 For i:=1 to n do
  begin
   readln(a[i]);
   t:=t+a[i];
  end;
 tbc:=t div n;t:=0;
 For i:=1 to n do
  if a[i]>tbc then t:=t+a[i];
 write('tong can nang cac ban vuot qua trung binh la:',t);
readln
END.
 
Last edited:
Top Bottom