- 10 Tháng bảy 2017
- 2,064
- 2,347
- 434
- Hà Nam
- NEU (Dream)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tệp văn bản có tên hept.INP chứa các hệ số của hệ phương trình:
[tex]\left\{\begin{matrix} a_{1}x+b_{1}y+c_{1}=0 & & \\ a_{2}x+b_{2}y+c_{2}=0 & & \end{matrix}\right.[/tex] .
Yêu cầu: đọc tệp, giải hệ phương trình, ghi kết quả ra tệp hept.out
[tex]\left\{\begin{matrix} a_{1}x+b_{1}y+c_{1}=0 & & \\ a_{2}x+b_{2}y+c_{2}=0 & & \end{matrix}\right.[/tex] .
Yêu cầu: đọc tệp, giải hệ phương trình, ghi kết quả ra tệp hept.out