Làm hộ bài này cái

P

phanhuuduy90

bài 2 của anh đây:
FexOy + 0,075 H2SO4 --->Fe2(SO4)3 +0,0075SO2 +H2O
áp dụng bảo toàn nguyên tố -->x:y=3:4
 
P

phanhuuduy90

final_fantasy_vii said:
phanhuuduy90 said:
bài 2 của anh đây:
FexOy + 0,075 H2SO4 --->Fe2(SO4)3 +0,0075SO2 +H2O
áp dụng bảo toàn nguyên tố -->x:y=3:4
anh nói rõ hơn được ko, em chậm hỉu lém :D
uh , thật ra bài đó là bài thuộc phần ứng dụng hệ số cân bằng
n S(H2SO4)=nH2SO4=nS(Fe2(SO4)3)+ nS(SO2)
=--> nS(Fe2(SO4)3)= nH2SO4-nSO2-->nFe
tương tự -->nOxi hiểu chưa vậy
Áp dụng định luật nguyên tố đấy
 
S

saobanglanhgia

:D cu Duy sắp thi ĐH chưa mà sao vẫn còn hăm hở với 4rum thế, ngày nào cũng vào viết mấy bài lận
 
V

vananhkc

phanhuuduy90 said:
final_fantasy_vii said:
phanhuuduy90 said:
bài 2 của anh đây:
FexOy + 0,075 H2SO4 --->Fe2(SO4)3 +0,0075SO2 +H2O
áp dụng bảo toàn nguyên tố -->x:y=3:4
anh nói rõ hơn được ko, em chậm hỉu lém :D
uh , thật ra bài đó là bài thuộc phần ứng dụng hệ số cân bằng
n S(H2SO4)=nH2SO4=nS(Fe2(SO4)3)+ nS(SO2)
=--> nS(Fe2(SO4)3)= nH2SO4-nSO2-->nFe
tương tự -->nOxi hiểu chưa vậy
Áp dụng định luật nguyên tố đấy
Uhm cái cách này cũng hay
Khi nào có phương pháp học mới cậu post lên cho mọi người tham khảo ;)
 
S

saobanglanhgia

vananhkc said:
phanhuuduy90 said:
final_fantasy_vii said:
phanhuuduy90 said:
bài 2 của anh đây:
FexOy + 0,075 H2SO4 --->Fe2(SO4)3 +0,0075SO2 +H2O
áp dụng bảo toàn nguyên tố -->x:y=3:4
anh nói rõ hơn được ko, em chậm hỉu lém :D
uh , thật ra bài đó là bài thuộc phần ứng dụng hệ số cân bằng
n S(H2SO4)=nH2SO4=nS(Fe2(SO4)3)+ nS(SO2)
=--> nS(Fe2(SO4)3)= nH2SO4-nSO2-->nFe
tương tự -->nOxi hiểu chưa vậy
Áp dụng định luật nguyên tố đấy
Uhm cái cách này cũng hay
Khi nào có phương pháp học mới cậu post lên cho mọi người tham khảo ;)

:D đọc lại bài Phân tích hệ số và ứng dụng của anh cũng có nói sơ sơ đấy

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=18014&highlight=
 
S

saobanglanhgia

phanhuuduy90 said:
final_fantasy_vii said:
UH , các phương pháp đó mình học từ bài giảng của anh saobanglanhgia, nhưng đó chỉ mới là sơ bộ thôi , còn muốn kĩ hơn thỉ phải tham gia lớp học của anh ấy , :D :D :D >:D<

Oài, phải chi học trò anh đứa nào cũng như cu Duy thì có phải là tốt ko, hic, đấy chúng nó là học trò anh, được anh giảng trực tiếp những vấn đề này thì chả chịu tiếp thu, chả chịu học hành luyện tập gì cả.
:D mình dạy hay, dạy tâm huyết, mà học trò nó ko đánh giá đúng giá trị bài giảng của mình thì bùn lém
 
F

final_fantasy_vii

phanhuuduy90 said:
final_fantasy_vii said:
UH , các phương pháp đó mình học từ bài giảng của anh saobanglanhgia, nhưng đó chỉ mới là sơ bộ thôi , còn muốn kĩ hơn thỉ phải tham gia lớp học của anh ấy , :D :D :D >:D<
lớp học nào thế anh, em là thành viên nên chưa biết, em có tham gia được ko, nhưng em mới chỉ học lớp 10 thui :(
 
P

phanhuuduy90

final_fantasy_vii said:
phanhuuduy90 said:
final_fantasy_vii said:
UH , các phương pháp đó mình học từ bài giảng của anh saobanglanhgia, nhưng đó chỉ mới là sơ bộ thôi , còn muốn kĩ hơn thỉ phải tham gia lớp học của anh ấy , :D :D :D >:D<
lớp học nào thế anh, em là thành viên nên chưa biết, em có tham gia được ko, nhưng em mới chỉ học lớp 10 thui :(
em học lớp 10 thì tốt rùi , tụi anh đang ôn phần lớp 10 đây em , tham gia nhé
 
Top Bottom