H 
		
                       
                haidang1994
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Câu 1: Tìm số phức z thoả mãn điều kiện Mô đun của (z-2-i) = căn 52 sao cho
Mô đun của (z-4+2i) là nhỏ nhất
Câu 2: Xác định tập hợp điểm M trên mặt phẳng phức biểu diễn số phức
w= (1+căn3)z + 2, trong đó Mô đun của (z-1) \leq 2
			
			Mô đun của (z-4+2i) là nhỏ nhất
Câu 2: Xác định tập hợp điểm M trên mặt phẳng phức biểu diễn số phức
w= (1+căn3)z + 2, trong đó Mô đun của (z-1) \leq 2