lam giup mik cac bai tap hoa nay vs( LTDH)

K

kimiko

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Biết rằng khối lượng của 1 nguyên tử oxi nặng gấp 15,842 lần và khối lượng của nguyên tử C nặng gấp 11, 9059 lần khối lượng của nguyên tử hidro . Nếu chọn khối lượng của 1/12 nguyên tử đồng vị 12C làm đơn vị thì 0, H có nguyên tử khối là gì?
Bài 2: Hạt nhân của ion X+ có điện tích là 30,4.10^(-19)(c). Nguyên tử đó là gì?
Bài 3: Hợp chất AB2 có A chiếm 50% về khối lượng và tổng số p= 132. Nguyên tử A và B đều có số p= n. AB2 là ?
Bài 4: phân tử MX3 có tổng số p, n, e=196, trong đó hạt mang điện nhiều hôn hạt ko mang điện là 60. khối lượng nguyên tử của X> M là 8. Tổng số hạt trong X- > trong M+ là 16. Công thức của MX3?
Bài 5: nguyên tố X có 2 đồng vị là X1 & X2. Tổng số hạt klo mang điện trong X1 và X2 là 90. Nếu cho 1,2 (g) Ca tác dụng vs 1 lượng X vừa đủ thu dc 5,994(g) hợp chất CaX2. Biết tỉ lệ số nguyên tử X1:X2=9:11. Số khối của X1 & X2?
Bài 6: C có 2 đồng vị 12C &13C. oxi có 3 đồng vị 16O, 17O,18O. Số loại phân tử CO2 có phân tử khối trùng nhau là?
Mọi người giải làm ơn giải ra chj tiết hộ e vs a, cảm ơn nhiu a
 
Top Bottom