giải dùm mình nha
S scorpion@ Học sinh mới Thành viên 26 Tháng ba 2017 4 0 1 21 17 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải dùm mình nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải dùm mình nha
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 2 Tháng chín 2019 #2 Ta có:[tex]n_{CH_3COOH}=2n_{H_2}=2.\frac{3,36}{22,4}=0,3(mol)\Rightarrow x=\frac{0,3.60.100}{12}=150(g)[/tex] Bảo toàn khối lượng:[tex]y=20+0,3.60-0,15.2=37,7(g)[/tex] Reactions: thaohien8c
Ta có:[tex]n_{CH_3COOH}=2n_{H_2}=2.\frac{3,36}{22,4}=0,3(mol)\Rightarrow x=\frac{0,3.60.100}{12}=150(g)[/tex] Bảo toàn khối lượng:[tex]y=20+0,3.60-0,15.2=37,7(g)[/tex]
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 2 Tháng chín 2019 #3 scorpion@ said: View attachment 7336 giải dùm mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. NaCl+H2O----đpdd--->NaOH+1/2Cl2+1/2H2 NaCl----đpnc---->Na+1/2Cl2 Xem lại PTHH cuối, không có chất nhường e
scorpion@ said: View attachment 7336 giải dùm mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. NaCl+H2O----đpdd--->NaOH+1/2Cl2+1/2H2 NaCl----đpnc---->Na+1/2Cl2 Xem lại PTHH cuối, không có chất nhường e